t

MỤC TIÊU VĨNH CỬU

TRONG ĐẤU TRANH CỦA NGƯỜI VIỆT

YÊU NƯỚC CHÂN CHÍNH


Trên bước đường đấu tranh vì quốc gia dân tộc và dân chủ cho đất nước, chống Cộng sản, chúng ta hầu như phải đối mặt với những diễn biến bất ngờ có khả năng bị vướng mắc vào những sự kiện hoặc tình tiết mang tính cục bộ, cho nên trong sách lược đấu tranh, chúng ta cần nên luôn luôn phải tự cảnh giác, dự trù phân biệt rõ rệt những phản ứng mang tính chiến thuật và kế hoạch hành động nhằm mục tiêu chiến lược lâu dài.

Bài viết này có mục đích kiểm điểm lại và nhận diện thực lực, nói nôm na là nguồn vốn ở giàn phóng để sẵn sàng cất cánh hướng về mục tiêu đã định ở chân trời, tạo một cái khung mẫu lý luận và thực tiển trao đổi giữa các thức giả có quan tâm, xây dựng một tầm nhìn rộng và xa cần thiết trong hành động.

1-     Kiểm điểm và nhận diện thực lực đấu tranh

Trải qua 42 năm từ khi Cng sản Bắc Việt xâm chiếm miền Nam Việt Nam cho đến nay, ước lượng đã có khoảng ba triệu người Việt rời bỏ đất nuóc, sang định cư ở nuóc ngoài, trải rộng từ Âu Mỹ sang Úc, Á. Tùy theo các thể chế chánh trị khác nhau nhưng thuộc thế giới tự do, các nước tạm dung này nói chung đều tạo điều kiện cho nguòi Việt tỵ nạn cố gắng vượt qua những khó khăn hiển nhiên ban đầu, đạt được một cuộc sống vật chất tương đối ổn định, trong khi bà con thân thuộc tại quê hương phải sống triền miên trong đói nghèo dưới một thể chế chánh trị kềm kẹp khắc nghiệt sắt máu, tập trung củng cố đặc quyền cho một giai cấp  cán bộ cng sản nắm giữ quyền sinh sát trên cơ sở công thức "Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý" kèm theo chiếc bánh vẻ dối trá "Nhân dân làm chủ"!

Vì nhu cầu sống còn trên đất lạ quê nguòi, người dân Việt tỵ nạn không còn con đường nào khác hơn là con đường phấn đấu gian khổ, cực lực lao động mưu sinh tạo dựng lại sự nghiệp, mở đường cho bản thân và cả con cháu thăng tiến qua con đường học vấn hội nhập huóng về tương lai.

2-     Thành quả thật là rỡ ràng.

Chỉ trong khoảnh khắc thời gian không bao lâu, đã thấy xuất hiện khắp nơi,ở các nước tạm dung, một số khu phố với các cửa hàng doanh nghiệp hầu như ngành nào cũng có, thể hiện bản sắc Việt Nam qua các bảng hiệu bằng tiếng Việt. Nổi bật nhất có thể ghi nhận là các văn phòng luật sư, bác sĩ, nha sĩ, địa ốc, điện toán,… cung ứng các dịch vụ đòi hỏi trình độ đào tạo truòng lớp đại học có chọn lọc, chứng tỏ tiềm năng hội nhập và thăng tiến của con người Việt Nam ở xứ người.

Một số hàng quán phục vụ ăn uống, giải trí vui chơi do chính nguòi Việt làm chủ cũng đua nhau nở rộ theo thời trang, nói lên tính trù phú sung túc về vật chất của người dân Việt tỵ nạn bên cạnh những cộng đồng thuộc các sắc dân khác. Khuynh hướng hưởng thụ vui chơi này hẳn nhiên cũng có những mặt tiêu cực làm nảy sanh một giới cả trẻ lẫn già sa vào vòng tiêu cực  vì đồng tiền mà phải lao vào cảnh tù tội vốn không dung tha cho ai cả.

Tuy nhiên, song song, cũng đã hình thành và xuất hiện các hội đoàn thuộc các ngành nghề khác nhau về văn hóa, xã hội, giáo dục v.v…, kể cả hải lục không quân trong hàng ngũ quân lực Việt Nam Cộng hòa, quy tụ các thành viên, các đồng đội, đồng nghiệp đã từng chen vai sát cánh sống chết bên nhau trong nghề nghiệp, trên chiến trường, ở quê nhà.

Người ta tìm lại nhau, để ăn uống, để trao đổi thông tin cùng chia xẻ những vui buồn và nhất là những kỷ niệm tủi nhục trên bước đường lưu vong. Từ đó, các cộng đồng nguòi Việt tỵ nạn đã đuọc tổ chức thành những bộ máy quản lý điều hành theo quy chế theo khuôn khổ quy định của nhà nước Hoa Kỳ, tạo căn bản pháp lý cho các sinh hoạt công cộng, hòa nhập vào dòng chính lưu của xã hội bao quanh đồng thời khai thác hưởng dụng dịch vụ y tế, xã hội hiện có của nhà nước nầy.

Tại Hoa kỳ, địa danh "Little Saigon" được chánh thức công nhận đặt cho một thành phố có khoảng hơn ba trăm ngàn nguòi Việt sinh sống tại Nam California (Hoa Kỳ), mệnh danh là "thủ đô của người Việt tỵ nạn" mang lại niềm tự hào dân tộc, nhưng đồng thời cũng nhắc nhở và gợi lại hình ảnh đau thương của một thủ đô đã bị đánh mất về tay Cng sản xâm lược ở quê nhà từ tháng tư năm 1975 và nay  đã bị Cộng sản đổi bằng tên Hồ Chí Minh.

Đột nhiên, vào tháng 1 năm 1998, cũng tại Little Saigon kể trên, đã nổ ra "vụ Trần Trường". Trần Trường vốn cũng là một người Việt tỵ nạn, nguyên đã lập ra đuọc một cửa hàng khai thác dịch vụ bán và cho thuê băng video ở khu phố Bolsa, đã lặng lẽ treo hình Hồ chí Minh và cờ đỏ ngôi sao vàng Việt nam Cng sản trong cửa hàng  Hành động này đã đánh thức bà con Việt trong vùng, nổi lên một phong trào tự phát ít ai ngờ là đã kéo dài đến 52 ngày đêm, quy tụ có ngày đến hơn mười ngàn người trong đó, có cả những người từ các địa phương xa đến, nói lên sự phẩn nộ của người dân Việt tỵ nạn căm thù Cộng sản.

Sự kiện này cũng đã phơi bày ra ánh sáng một thực tế không ai có thể phủ nhận được là trong các cộng đồng người Việt tỵ nạn có những thành phần cộng sản mà giới bình dân thường gọi là "bọn Việt cộng và Việt gian nằm vùng". Sự xâm nhập của Cộng sản nằm vùng vào trong cộng đồng người Việt tỵ nạn ở các nước tạm dung nói chung và tại Hoa kỳ nói riêng, đều phát xuất từ các nguyên nhân khách quan và chủ quan. Cần nhớ rằng trong hàng ngũ các thuyền nhân vượt biên, CSBV, theo một kế hoạch đã định sẵn, đã có tổ chức gài người của họ vào, nhứt là trong nhóm người Hoa gọi là "các nạn kiều"  được CSBV cho ra đi theo diện bán chánh thức, mở ra rất nhiều khả năng thương lượng điều kiện tương nhượng để đôi bên cùng có lợi.

Ngay trong diện H.O. dành cho các cựu tù nhân chánh trị, được phép ra chánh thức ra đi, bao gồm các quân nhân, công chức Việt Nam Cộng hòa đã bị Cng sản lùa vào các trại cải tạo, rồi được thả về, cũng có các thành phần Cng sản làm ra và sử dụng "Giấy ra trại" giả lấy tên những trại viên xấu số đã chết trong thời gian giam cầm, để làm hồ sơ xuất ngoại, cho đến nay không bị phát hiện. Rồi từ đó, qua ngả kết hôn với người Việt tỵ nạn, các thành phần Cng sản nầy cũng đã thu xếp cho con cháu và cán bộ trà trộn vào. Ngoài ra cũng cần phải nói thêm là CSBV lợi dụng khe hở trong vấn đề tôn giáo của chánh phủ Hoa Kỳ, vì thế cho nên, trong hiện tại, chúng ta thấy trong các chùa chiềng, nhà thờ…chấp chứa bao nhiêu tu sĩ "giả mạo" sang Mỹ dưới "nhản hiệu" …du học qua visa "tôn giáo".

Theo lý lẻ thông thường, vụ Trần Trường đã gióng lên tiếng chuông báo động và cảnh tỉnh đối với nguòi dân Việt tỵ nạn rằng  đã đến giai đoạn CSBV đã chứng tỏ, qua hành động, sự hiện diện của chúng tại các nước tạm dung, bắt đầu công khai thực hiện sách lược lũng đoạn  hàng ngũ người Việt tỵ nạn tại Hoa Kỳ rồi. Và nhiều người đã tiên đoán sự kiện nổi bật này chắc chắn sẽ có tác dụng nung nấu và phát huy thêm tinh thần tranh đấu chống Cng sản tại đất Nam Cali và sẽ lan rộng khắp nơi.

Nhưng những gì thực sự diễn ra sau đó không đúng như nguòi ta tiên đoán, bởi lẽ những làn sóng chống đối nổi lên tiếp đó không tập trung vào đối tượng CSBV, mà lai dội trở ngược vào sự lấn cấn nội bộ bao quanh việc quản lý thùng tiền do đồng bào đóng góp trong các buổi tụ họp đêm ngày đả đảo tên Trần Trường! Sự chống đối này làm phát sinh lời qua tiếng lại ồn ào đả kích lẫn nhau giữa các nhân vật có liên quan, có tác dụng gây rạn nứt trong nội bộ người dân Việt tỵ nạn, dư luận quần chúng nói chung; rồi cũng lần hồi từ từ lắng dịu qua thời gian, và đâu cũng vào đấy.

Từ thời còn sanh tiền và tranh đấu, mô hình đấu tranh của Giáo sư Nguyễn ngọc Huy lưu lại:

* Phân công rõ rệt trong tổ chức;

* Hải ngoại ym trợ kể cả việc huy động hậu thuẩn của quốc tế;

* Xây dựng thực lực trong nước.

 

Hiện tượng phân hóa mang tính biểu kiến. "Maladie enfantile" trong đấu tranh chống Cng sản là bước đường tự nhiên trên bước đường đấu tranh phát triển và hội nhập.

3-     Xác định mục tiêu vĩnh cửu trên bước đường đấu tranh


Những người Việt thành tâm yêu nước mà chúng tôi mạn phép mệnh danh là những Việt yêu nước chân chánh, cần được phân biệt hẳn với người Việt Cộng sản yêu nước giả hiệu. Những diễn biến lịch sử xảy ra trong những thập niên qua đã cho mọi người thấy rõ thủ thuật gian trá của CSBV trong việc vận dụng chiêu bài "yêu nước" triệt để khai thác tinh thần dân tộc vốn đã nằm trong huyết quản của mọi người dân Việt bình thường.

Từ đó, chiêu bài trên được tô vẻ thêm với thêm khẩu hiệu "yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội" kêu vang, kích động đóng góp sức  lao động hy sinh  hết mình, thực sự chỉ càng ngày càng củng cố quyền lực và quyền lợi của một cấu trúc đảng viên cng sản chặt chẽ ăn chịu với nhau, trên cương vị là tư bản đỏ bóc lột tận xương tủy người dân bị khép vào khuôn khổ của một chánh sách toàn trị không tài nào cất đầu lên nổi.

Những bài học lịch sử:

* Chiến tranh chống thực dân Pháp;

* Thỏa ước Fontainebleau để tạo chỗ đứng tiêu trừ phe quốc gia;

* Loại trừ Phan Bội Châu và các thành phần quốc gia;

* Liên minh công nông;

* Chánh sách đấu tố cải cách ruộng đất;

* Xâm lược quốc gia Việt Nam thực  áp đặt chế độ cng sàn theo chiến lược toàn cầu của cộng sản quốc tế do Liên Sô và TC cầm đầu.

 

4-     Thay lời kết

Trò chơi dân chủ không xa lạ gì với quy luật đào thải.

Mặc dù Nghị quyết 36 vẫn lừng lững qua nhiều bẩy sập như tiền tài, "một chỗ đứng" ở Việt Nam …"ngày mai", hoặc cuối cùng là bị "blackmail" qua người đẹp chân dài v.v…, người Việt hải ngoại cần nên tự nhũ là mục tiêu cuối cùng là xóa bỏ vĩnh viễn cơ chế chuyên chính vô sản của CSBV.

Trong suốt 42 năm qua, chúng ta đã thấy và "sáng mắt" biết bao đoàn thể, nhóm tranh đấu giống như như con trốt từ trên nền đất xoay chiều cuốn hút, ngày càng lên cao; để rồi cuối cùng bị CSBV bỏ lại, sau khi đã "vắt chanh hết nước" hay hoàn tất một mục tiêu ngắn hạn nào đó của chúng.

Đó là những tổ chức và thành phần theo đuổi mục tiêu giai đoạn CSBV, để rồi cuối cùng cũng bị… đem con bỏ chợ.

Gương tày tiếp còn đó, gương phản bội dân tộc, bán mình cho TC của CSBV còn đó!


Trong một bài viết ngày 28/3/2017 của tác giả Phê Bình đề tựa "Mai Thanh Truyết lại đào huyệt chôn mình" đăng trên Học Viện Chính Trị.

Xin trích đoạn:

·       Việc Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo cách mạng Việt Nam là thực hiện sứ mệnh lịch sử mà dân tộc, giai cấp công nhân, nhân dân lao động trao cho Đảng, đó là sự lựa chọn sáng suốt của lịch sử.

·       Ngoài lợi ích của giai cấp công nhân và nhân dân lao động, Đảng ta không có lợi ích nào khác.

·       Mai Thanh Truyết cho rằng: Đảng Cộng sản Việt Nam là tổ chức độc tài, không có thiện ý, phi dân chủ, không còn vai trò lãnh đạo xã hội… Cố tình xuyên tạc, đổi trắng thay đen, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là hành động "phản nước, hại dân" trái ngược với nguyện vọng, sự lựa chọn đúng đắn của đông đảo nhân dân Việt Nam.


Qua những lời lẽ trên của Ô/B Phê Bình (có thể là tiếng nói của CSBV vì đã đăng trên Học Viện Chính Trị của họ?), chúng ta thực sự thấy rõ mưu cầu của "Đảng ta" (còn giai cấp nông dân đã được nâng lên hàng đầu từ 1945 mà "bây giờ" "đảng" bỏ đi đâu rồi?). Mà ngày nay, hai giai cấp nầy và nông dân là những thành phần cùng đinh nhứt của xã hội so với trước năm 1975 ở miền Nam, và trước 1954 ở miền Bắc.

Và những người con Việt còn lại của chúng ta đã thấy, đã sống qua hai giai đoạn trên,  chắn chắn sẽ tồn tại với dân tộc, vi đât nước gồm những phần tử cốt lõi tinh hoa, cang cường gắn bó với mục tiêu vĩnh cửu của dân tộc, vượt thắng Cộng sản, giải phóng dân tộc, giải phóng 95 triệu con Việt thoát ác nô lệ của CSBV và của TC.

Điều sau nầy, chắc chắn sẽ xảy ra trong một tương lai không xa.

Mai Thanh Truyết

Viết t hin tượng "Trn Trường"

Houston, 12-2017

 

Phụ lục:

nguyenthimynguy

Mục tiêu đấu tranh của các bạn dân chủ nghe mà mắc cười lắm em à. Nhưng CS không đối phó được. Họ sẽ đánh tan hạ tầng cơ sở của Cộng Sản, Ba Đình sẽ xup đổ, không cách nào cứu vãn được. Đây là cuộc chiến tranh toàn dân tộc, không giới tuyến, ngay trong lòng chế độ . Bọn CS phải bó tay. Không có lãnh tụ để CS bắt, không có đoàn thể để CS xâm nhập, không có kế hoạch để CS phá. Cộng Sản không còn lối thoát.

Mỗi ngày chặt một đảng viên.

Mỗi người thịt một đảng viên.

Cho nòi giống Việt Rồng Tiên thoát Tàu.

Lâm Viên • an hour ago

T/G Mai Thanh Truyết "được" một tay Cộng gộc [vì bài đăng trên Học viện chính trị] nêu tên như vậy thì ông đích thị là một người Việt yêu nước chân chính. Một người chống cộng 100%.

Kính chúc ông một mùa Giáng sinh vui vẻ và Năm mới an khang để tiếp tục viết những bài chọc thủng tim đen của chúng." Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà". Kính .

lưu vong hành • 13 hours ago

"…mục tiêu cuối cùng là xóa bỏ vĩnh viễn cơ chế chuyên chính vô sản của CSVN"

Muốn làm được như thế thì phải có lập trường chứ không phải oang oang cái mồm như mấy đứa" tôi chỉ chống cái ác chứ không chống cộng, tôi chỉ chống cường quyền, không được lật đỗ (chính quyền) VN vì được LHQ công nhận".

Điều đáng nói ở đây là những người tụ tập với chúng vờ vịt như không nghe, không biết!

Mà những người lên tiếng phản đối lại bị chúng chụp mũ, chụp nón cối!

Như chuyện tên Lê Minh Nguyên (tiến sĩ tự phong) chụp mũ dư luận viên cho những ai vạch mặt những phát ngôn theo mùa của ngài "ráo sư ngô bảo trâu" trong khi vẫn nhận ân huệ của việt cộng từ máu mủ người dân! Bưng bô như Lê minh nguyên đến thế là cùng!

Vậy hỏi làm sao mà đứng chung được?

Nam Nguyen • 8 hours ago

Rất cám ơn giáo sư Mai thanh Truyết qua bài viết chính.

Tôi bắt đầu đọc DLB chưa được lâu, (6 tháng), thì đây là lần đầu tiên tôi đọc một bài chính của ts Mai thanh Truyết có tính chạm nọc VC rất nhiều, thông thường tôi chỉ biết gs Truyết qua những bài viết hơi nặng về chuyên môn và đặc biệt là về môi trường.

Có lẽ vì lý do này, bài chính của tg (lần đầu tiên theo tôi), đã bị bọn DLV sờ mó chút chút, và điều đáng tiếc đã xảy ra là trong phần comment đã có nhiều rác rến từ bọn DLV. Vì vậy, đã xuất hiện nhiều cái chổi từ Còm sĩ để quét đống rác CS nầy.

Kính chúc gs Mai thanh Truyết và gia đình một mùa Giáng Sinh vui và một năm mới như ý.

 

 

 

 

 

Lê Cửu Long • an hour ago

T/giả MT Truyết viết:"Ngay trong diện H.O. dành cho các cựu tù nhân chánh trị, được phép chính thức ra đi, bao gồm các quân nhân, công chức Việt Nam Cộng hòa đã bị Cộng sản lùa vào các trại tù cải tạo, rồi được thả về, cũng có các thành phần Cộng sản làm ra và sử dụng "Giấy ra trại" giả lấy tên những trại viên xấu số đã chết trong thời gian giam cầm, để làm hồ sơ xuất ngoại, cho đến nay không bị phát hiện".

Vì tôi sống ở VN, nên chuyện này, tôi quá rành, nhưng tôi viết, sẽ không có ai tin, vì tôi đã bị chụp cả NGÀN lần đủ thứ mũ : VC nằm vùng, DLV Cao Cấp, Giả SQ QLVNCH... . Anh MT Truyết viết như thế, thì những đứa HO đi theo đúng DIỆN này, CÂM MIỆNG HẾN (nhưng câu này, mà do tôi viết, thì chúng nhảy xổ ra, dùng ngôn ngữ thô bỉ nhục mạ tôi).

Không có gì khó để nhận diện đám này, vì 1 SQ thực sự của QLVNCH, thì không 1 trường hợp nào, không 1 lý do gì lại Phỉ Báng, Mạ Lỵ Tập Thể Các Chiến Sĩ ĐPQ- Nghĩa Quân thuộc QLVNCH:

"Tụi nghĩa quân chúng hay làm PHẢN lắm. Chúng mở cửa đồn cho VC vào giết Anh em".

Điều đáng lên án là: Còm sĩ này CHÍNH THỨC Mạ lỵ Tập thể Các Chiến Sĩ ĐPQ-NQ, nhưng được gần như toàn bộ " phe ta " Thương Yêu, Ủng Hộ.

Anh MT Truyết có bàn về cách và mục tiêu đấu tranh, tôi có ý kiến:

Vì tôi đấu tranh theo kiểu CÒN NƯỚC, CÒN TÁT, nghĩa là làm hết sức mình, cho dầu kết quả mong manh, chứ không buông xuôi, đầu hàng, nên nhìn vấn đề rất thực tế, không bao giờ LẠC QUAN GIẢ TẠO, viết toàn SỰ THẬT, theo cách: "Phải chẩn đúng bệnh, mới trị dứt bệnh".

Muốn thắng kẻ thù gian ác, nham hiểm cs, thì người Dân trong nước phải vùng lên mạnh mẽ, chứ nhìn bọn cs đấu đá nhau, hoặc 1 vài diễn biến của Thế Giới, rồi nói rằng: Tà quyền cs chắc chắn sẽ sụp đổ trong thời gian ngắn sắp tới, thì quả thật là KHÔI HÀI, đúng là Nằm Mơ Giữa Ban Ngày, hoặc CHỜ SUNG RỤNG.

Cách đấu tranh của người Dân trong nước thì quá bết bát, còn Người Việt Hải Ngoại thì sao ? Hơn 2 ngàn đứa Người Việt Hải Ngoại mặt thớt (Tất cả đều trải qua "Thập tử Nhất sinh" trên biển) tập trung kín cả Hội trường ở San Jose để nghe thằng Triết lùn (CT Nước) nói bậy bạ, nhưng vỗ tay hoan hô như sấm, cười hớn hở, sau mỗi câu nói của Triết lùn (Chỉ cần 1/100 cái đám KHỐN NẠN này, đội lốt phe ta, chui vào DLB, là thừa sức VÔ HIỆU HÓA DLB).

Có Đại Tác Giả NVHN viết bài tán thành chuyện gởi tiền về VN, về thăm Quê Hương (nhất là dịp Tết Nguyên Đán sắp tới), kêu gọi Đồng Hương nên mua nhiều hàng hóa xuất khẩu của VC. Cả 3 chuyện này là: TIẾP TAY NUÔI DƯỠNG TÀ QUYỀN CS.

Điều đáng nói là ai phê bình, phản đối, thì lập tức bị 1 số người chửi bới, chụp mũ và dùng hết lý lẽ để bênh vực T/giả bài chủ. Chống cọng THỐI NHƯ HẠCH như thế, mà từ năm 2011 đến nay, năm nào cũng hứa hẹn là cs sụp đổ, sẽ về gặp mặt tại Sài Gòn.Cái đám không phải chống cọng,mà thực tế là CHỐNG LƯNG CHO CỌNG này, năm nào mà bọn chúng không gặp nhau ở Dinh Độc Lập để tham dự "TẾT VIỆT KIỀU" và ngoác mồm rống to "Như có Bác Hồ...", "Mùa xuân trên TPHCM", rồi sau đó, viết các bài chống cọng nảy lửa đăng trên DLB.

Dân Tộc VN hiện nay giống như 1 đội bóng đá: Dở từ cầu thủ chính thức đến dự bị, từ thủ môn tới tiền đạo, Huấn luyện viên thì quá tệ và các trận thua TE TUA không phải do đối phương ghi bàn, mà do chính các cầu thủ phe ta đá vào LƯỚI NHÀ (Điều đáng nói là khán giả phe ta không 1 lời phản đối, lại hết lời khen các quả sút vào Lưới Nhà là TUYỆT ĐẸP).

Một đội bóng tệ hại như thế, mà không bị tụt hạng hoặc giải thể MỚI LÀ CHUYỆN LẠ..

Phú Nhuận • 6 hours ago

Rất cám ơn giáo sư Mai thanh Truyết. Bài viết rất hay, nói lên rất đúng thực tế.

Không chỉ vì vài người trong cộng đồng hải ngoại về VN, bắt tay với cs mà kết luận người Việt hải ngoại thân cộng.

Mía sâu có đốt, nhà dột có nơi.

Vẫn có người Việt mấy mươi năm, từ ngày ra khỏi nước đến nay chưa hề về VN, vẫn có người bỏ công sức viết lên sự thật về cs , để mọi người thấy mặt thật lưu manh vô liêm sĩ của cs, như các TG của những bài viết trên DLB nầy, vẫn có người viết còm chống đối những luận điệu dối trá gian manh ngậm máu phun người của dlc cs.

Cờ vàng vẫn tung bay, nhạc vàng bolero vẫn được hát khắp nơi.

Chính nghĩa nhất định sẽ thắng. In front of the Yellow Flag, we believe.

NGƯỜI VIỆT CHÂN CHÍNH: người Việt không tôn thờ ngoại bang Nga tàu, không đem đất nước bán cho Nga tàu, không đi lính đánh thuê cho Nga tàu để rồi giết hại mấy triệu thanh niên 2 miền Nam bắc.

YÊU NƯỚC CHÂN CHÍNH: là yêu dân tộc Việt, là làm sao để dân tộc Việt có một đời sống hạnh phúc theo luật pháp quốc tế qui định, cho nên cần tích cực đấu tranh chống lại bất cứ thế lực nào vào cướp đất chiếm nhà, vào hủy hoại đất nước Việt, biến nước Việt thành một quận huyện của tàu.

Dân tộc Việt không phải là đảng viên cs, cs chỉ có 4 triệu đảng viên, dân tộc Việt là 90 triệu, đừng hàm hồ đánh đồng với nhau.

________________________________________

Mai Thanh Truyết

https://maithanhtruyet1.blogspot.com/

https://www.facebook.com/envirovn


"
We carry our homes within us
;

which enables us to FLY"//////////////////////////////////////////////////